HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

Thứ ba - 26/03/2024 11:25

Trong không khí hân hoan chào mừng 93 năm thành lập Đoàn, trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn – tổ chức chính trị, xã hội của thanh niên Việt Nam.

Ngoại khóa Rung chuông vàng diễn ra vào ngày 21/3/2024 thu hút sự tham gia tích cực từ các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ 17 chi đoàn, với các câu hỏi trong tất cả các lĩnh vực: toán, vật lý, hoá, sinh, văn, sử, địa, GDCD…... Trải qua 2 chặng thi với 20 câu hỏi, thí sinh Tuấn Tài đến từ lớp 12a1 đã xuất sắc rung được chuông vàng. Bên cạnh đó, phần thi cứu trợ của thầy cô đã giúp tất cả thí sinh quay trở về sàn đấu, và đây là phần thi được sự cổ vũ nhiệt tình nhất từ thí sinh và khán giả.
Hơn 50 thí sinh tham gia hội thi Rung chuông vàng – sân chơi kiến thức bổ ích
          Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh vào ngày 24/3/2024. Trong buổi ra quân, các đoàn viên thanh niên từ chi đoàn lớp tham gia dọn dẹp vệ sinh Nhà trường, nhặt rác dọc theo đường quốc lộ 28, đoạn qua địa phận trường. Qua hoạt động này nhằm giáo dục các bạn đoàn viên, thanh niên ý thức bảo vệ, xây dựng môi trường sống xanh – sạch – đẹp.
Dọn dẹp vệ sinh trường, lớp trong Ngày chủ nhật xanh 2024
          Cũng trong dịp này, lớp đoàn viên mới dành cho hơn 200 thanh niên ưu tú tại 3 khối 10,11,12 cũng được tổ chức. Qua khoảng thời gian theo dõi quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu của các em, Đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm các lớp đã lựa chọn 193 bạn chăm ngoan, học tập tốt, rèn luyện tốt được vinh dự được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ kết nạp, các bạn đoàn viên mới hứa trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn lời hứa đoàn viên, sẽ tiếp nối truyền thống cha anh, xây dựng lớp đoàn viên tích cực, chủ động, sáng tạo, đưa phong trào đoàn trường Nguyễn Huệ ngày càng lớn mạnh.
image 20240326221650 3
 Không khí trang nghiêm, rất đỗi tự hào tại buổi lễ kết nạp đoàn viên mới