NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT
VÀ DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY
NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT
Sáng ngày 30/10/2023 Trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Công an xã Tân Lâm – Huyện Di Linh, tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật và diễn tập phòng cháy, chữa cháy cho toàn thể học sinh nhà trường.
Giáo dục phổ biến kiến thức pháp luật trong trường học có vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Pháp luật cho các em học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó giúp cho các em có nhận thức đúng đắn và tự điều chỉnh hành vi trong cuộc sống và quá trình tham gia học tập tại trường.
Chương trình buổi sinh hoạt ngoại khóa gồm những nội dung:
Vấn đề sử dụng mạng xã hội và Luật an ninh mạng.
Luật giao thông đường bộ.
Phòng chống bạo lực học đường.
Phòng chống các tệ nạn học đường (ma tuý, thuốc lá, thuốc lá điện tử).
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại trường học.
Qua buổi ngoại khoá, các em học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ được trang bị những kỹ năng cần thiết trong xử lý, phòng chống bạo lực học đường, an toàn xã hội, có thái độ đấu tranh phòng chống tội phạm và các vi phạm khác trong trường học cũng như nơi sinh sống. Các thầy, cô giáo và học sinh đã tham gia diễn tập các tình huống phòng cháy, chữa cháy.
                                                TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

Một số hình ảnh hoạt động

Hình ảnh: Các em học sinh tham gia ngoại khóa tích cực trả lời các câu hỏi của chương trình.

Hình ảnh: Thầy cô giáo và các em học sinh tham gia diễn tập phòng cháy – chữa cháy dưới sự hướng dẫn của Công an xã Tân Lâm