Thứ sáu - 20/10/2023 20:09
TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 20/10
VÀ NGOẠI KHÓA VĂN HỌC “DÁNG HÌNH VIỆT NAM”
TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 20/10

VÀ NGOẠI KHÓA VĂN HỌC “DÁNG HÌNH VIỆT NAM”

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024 của Trường THPT Nguyễn Huệ, chiều 19/10/2023 Ban chấp hành Công đoàn, Tổ Văn – Sử - Địa – GDCD phối kết hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chương trình ngoại khóa Gala văn học “Dáng hình Việt Nam”. Tham dự chương trình có 40 CB-GV-NV và học sinh toàn trường.
1

Gala văn học là hoạt động hướng tới đổi mới phương pháp dạy học, dạy học trải nghiệm sáng tạo, là sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong 17 chi đoàn, giúp khơi gợi niềm đam mê, hứng thú học tập và rèn luyện các kỹ năng cơ bản cần thiết cho các em học sinh. Thông qua hoạt động này, học sinh được thể hiện tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và phát huy tinh thần sáng tạo, đồng thời các em được giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, tăng tính đoàn kết trong trường.

Buổi ngoại khóa diễn ra với các phần thi gay cấn: Trình diễn trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam, Cuộc hội ngộ của các nhân vật văn học, Cắm hoa. Các chi đoàn đã thể hiện tài năng và sự đầu tư dàn dựng công phu của mình, mang lại những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. Cũng nhân dịp này, các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ cũng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến các bà, các mẹ, các cô, các chị gái và bạn gái của mình nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay.