BÀN GIAO CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

Thứ sáu - 15/09/2023 03:18
BÀN GIAO CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ
BÀN GIAO CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN
          Ngày 14/9/2023 tại trường THPT Nguyễn Huệ đã diễn ra buổi bàn giao công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 do đồng chí Hà Anh Tuấn chuyển công tác đến trường THPT Thăng Long huyện Lâm Hà.
          Về dự buổi bàn giao có đồng chí Ngô Văn Sơn - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng và các đồng chí trong BTV, BCH CĐGD và toàn thể CB-GV-NV Trường THPT Nguyễn Huệ.
Tại buổi bàn giao công đoàn ngành đã công bố quyết định số 88/QĐ-CĐN ngày 08/8/2023 về công nhận ủy viên BCH và chức danh chủ tịch CĐCS trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2023-2028.
         Đồng chí Ngô Văn Sơn - Chủ tịch công đoàn ngành chúc mừng đồng chí Đặng Thị Bích Hà - Chủ tịch CĐCS trường THPT Nguyễn Huệ đồng thời đề nghị đồng chí Đặng Thị Bích Hà tiếp tục phát huy tốt vai trò của cán bộ công đoàn, cùng tập thể CBGVNV nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân chủ tịch công đoàn đã trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã tin tưởng, giao nhiệm vụ; với vị trí, vai trò mới đồng chí Đặng Thị Bích Hà hứa sẽ cùng tập thể CBGVNV trường THPT Nguyễn Huệ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Ngô Văn Sơn trao quyết định cho tân chủ tịch Đặng Thị Bích Hà

Đồng chí Ngô Văn Sơn phát biểu trong buổi bàn giao