TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “KẾT NỐI VĂN HÓA & SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN ”

Thứ hai - 21/10/2024 09:15
Cũng trong chương trình hoạt động, huyện Đoàn Di Linh phối hợp với nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động Cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng nhân dịp kỷ nhiệm 110 năm Ngày sinh (20/10/1914-20/10/2024).
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản ở tuổi thành niên, để tự bảo vệ mình và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ những băn khoăn của bản thân khi bước vào cuộc sống.
Sáng ngày 19/10/2024 trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi ngoại khóa với nội dung Kết nối văn hóa & Sức khỏe vị thành niên”.

Đến dự buổi ngoại khoá có thầy Nguyễn Văn Diệp - Bí thư Chi b, Hiệu trưởng Nhà trường;Đặng Thị Bích Hà - phó hiệu trưởng Nhà trường - chủ tịch công đoàn; Đại biểu khách mời có ông Lê Hồng Phú – Ủy viên BTV huyện Đoàn Di Linh; cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và 718 bạn học sinh toàn trường.
Có thể là hình ảnh về 2 người, TV, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang học

Nội dung chương trình bao gồm các hoạt động phong phú như: giao lưu văn nghệ, trang trí nón lá kết hợp trình diễn áo dài, tổ chức thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên. Buổi ngoại khóa nhận được sự chăm chú theo dõi và hào hứng tham gia của học sinh toàn trường vì đã đề cập đến những vấn đề thiết thực, liên quan mật thiết đến giới trẻ. Mỗi học sinh dường như bắt gặp được chính mình qua những tình huống tâm lí quen thuộc, tìm được câu trả lời đúng đắn cho các mối quan hệ trong sáng của lứa tuổi học đường.

Hình ảnh học sinh tham gia trong buổi ngoại khóa
Tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên trong trường học là một hoạt động có ý nghĩa, giúp các em học sinh có sự hiểu biết và nhận thức rõ ràng hơn về sức khỏe sinh sản. Nhà trường hi vọng qua buổi ngoại khóa lần này, học sinh sẽ chủ động, tích cực trang bị cho mình những kiến thức nhất định để bước vào cuộc sống trong hoàn cảnh đất nước trong thời kì hội nhập, làm cho xã hội ngày càng lành mạnh, văn minh hơn.
Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 13 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản

Một số hình ảnh của buổi ngoại khoá