HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ sáu - 15/09/2023 03:00
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ NĂM HỌC 2023 – 2024
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 – 2024
           Thực hiện Công văn Liên tịch số 42/SGDĐT-CĐN ngày 16 tháng 8 năm 2023 của Sở Giáo dục - Đào tạo và Công đoàn Ngành về việc thực hiện dân chủ ở cơ sở và tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2023 – 2024, chiều ngày 14/9/2023 trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học.
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Thầy Nguyễn Văn Diệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Về phía công đoàn có cô Đặng Thị Bích Hà – Chủ tịch công đoàn nhà trường; và sự tham dự đầy đủ của hơn 40 viên chức, người lao động trong nhà trường.
         Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2022 - 2023, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới 2023 - 2024. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn bạc thảo luận, tạo sự đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
1
Ảnh: Quang cảnh hội nghị
Ảnh: Đại biểu, viên chức, người lao động tham dự hội nghị
Ảnh: Văn nghệ chào mừng
Ảnh: Văn nghệ chào mừng
            Đồng chí Đặng Thị Bích Hà -  Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện quy chế dân chủ; đánh giá việc thực hiện Nghị quyết năm học 2022 – 2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
5
Ảnh: Đ/c Đặng Thị Bích Hà  – Phó  Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024
        Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Diệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được bên cạnh đó cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua. Trước hội nghị đồng chí đã yêu cầu các giáo viên, nhân viên cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
        Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh và nâng cao các năng lực, phẩm chất cho học sinh.
6
Ảnh: Tham luận Giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả trong việc ôn thi tốt nghiệp THPT – Tổ Toán Tin

Ảnh: Tham luận Hướng dẫn HS nghiên cứu KHKT và Ý tưởng khởi nghiệp – Tổ Văn Sử Địa CD
        Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; thông qua một số Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vịQuy chế phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở năm học 2023 – 2024.
       Đồng chí Nguyễn Văn Diệp – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của giáo viên, nhân viên đóng góp xây dựng vào bản Kế hoạch và các quy chế hoạt động trong năm học.
        Hội nghị viên chức năm học 2023 – 2024 của trường THPT Nguyễn Huệ đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; các chỉ tiêu cơ bản; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh, đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong năm học 2023 – 2024.                                                                                 
Ảnh: Trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho GVNV Nhà trường
Ảnh: Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng cho cô Đoàn Thị Tám
Ảnh: Trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho GVNV Nhà trường
Ảnh: Trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho GVNV Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi