TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chủ nhật - 19/11/2023 09:17
LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
(20/11/1982 – 20/11/2023)
TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
        Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn và niềm tôn kính vô hạn.
Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của các cấp, ban ngành, hôm nay, ngày 18/11/2023 Trường THPT NGUYỄN HUỆ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
          Đến dự lễ kỉ niệm có sự tham dự của các đại biểu đại diện chính quyền địa phương, các bác trong ban đại diện CMHS, thầy Nguyễn Văn Diệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể CB-GV-NV trường THPT Nguyễn Huệ.
          Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Diệp đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Đại diện hội CMHS phát biểu chúc mừng và đại diện học sinh đang theo học tại trường thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân đến với các thầy cô đã và đang dạy dỗ các em.
          Hội thi văn nghệ và thiết kế “Cánh thiệp tri ân” diễn ra sau buổi lễ thu hút sự tham gia tích cực của học sinh đến từ 17 lớp. Qua hoạt động này giúp cho học sinh thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng đến với thầy cô của mình, đồng thời đây cũng là dịp các em được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình.
          Buổi lễ đọng lại những kỷ niệm sâu sắc cho thầy cô và học sinh trường Nguyễn Huệ trong năm học 2023 – 2024, thầy trò cùng quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt lập nhiều thành tích trong năm học này.

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Diệp – Bí thư chi bộ - HT Nhà trường ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam

Ảnh: Bác Nguyễn Văn Hương – Trưởng Ban đại diện CMHS phát biểu chúc mừng

Ảnh: Em Đinh Hoàng Ngọc Hân – Lớp 11A1 phát biểu suy nghĩ, tình cảm của các em dành cho thầy cô

Ảnh: Ban Đại diện CMHS tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể CB-GV-NV Nhà trường                       Ảnh: Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi lễ kỷ niệmẢnh: Một số hình ảnh “Cánh thiệp tri ân” được trưng bày tại buổi lễ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi